Sử Dụng Dịch Vụ COD Như Thế Nào? Cách Đăng Ký COD Tại Hà Nội?

Sử Dụng Dịch Vụ COD Như Thế Nào? Cách Đăng Ký COD Tại Hà Nội?

 

Sử dụng dịch vụ COD như thế nào? Cách đăng ký gửi hàng qua công ty dịch vụ COD tại Hà Nội như thế nào? Dịch vụ của hãng nào tốt?

Trước đây, thương mại điện tử và kinh doanh online có thể mất không ít khách hàng do sự dè dặt của người tiêu dùng đối với mua bán hàng qua mạng Internet, phần vì không thấy được hàng hóa ra làm sao, phần vì không biết chất lượng như thế nào và chuyện lừa đảo tiền bạc rất dễ xảy ra. Khi nghĩ tới việc phải trả tiền trước hoặc cọc một khoản trước khi nhận hàng thì hầu như chẳng mấy người mặn mà với điều này vì khó tin tưởng được. Để hạn chế các nhược điểm của mua bán online, một hình thức vận chuyển mới ra đời nhằm tạo cho khách hàng điều kiện được kiểm tra hết hàng hóa trước khi thanh toán giao dịch. Đó là dịch vụ giao hàng kèm theo thu tiền hộ hay dịch vụ COD.

Với những kinh nghiệm của mình đối với dịch vụ COD, trong bài viết dưới đây Ship Hồng chúng tôi xin chia sẻ những hiểu biết cơ bản về Sử dụng dịch vụ COD như thế nào? Cách đăng ký COD tại Hà Nội?

Sử Dụng Dịch Vụ COD Như Thế Nào? Cách Đăng Ký COD Tại Hà Nội?

Sử Dụng Dịch Vụ COD Như Thế Nào? Cách Đăng Ký COD Tại Hà Nội?

Sử dụng dịch vụ COD như thế nào?

Đây là một hình thức vận chuyển hàng hóa với COD là Cash on Delivery có nghĩa là giao hàng rồi mới thu tiền mặt từ khách mua hàng hay thu hộ. Có rất nhiều tên gọi khác nhau được sử dụng cho loại hình này như giao hàng thu tiền hộ, giao hàng và thu tiền tận nhà, giao hàng COD, ship COD, chuyển phát nhanh COD…

Xuất hiện từ khoảng thế kỷ XX, phương thức vận chuyển này nhanh chóng trở nên thịnh hành và được ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Đối với người bán hàng, đặc biệt là những cá nhân hoặc nhóm mới kinh doanh, các trang web bán hàng online, ship COD là cơ hội để họ tạo dựng tên tuổi và thương hiệu cũng như để lại ấn tượng tốt đối với khách mua hàng. Một dịch vụ COD tốt chắc chắn sẽ khiến người mua hàng quan tâm, chú ý đến chính người bán hàng chứ không chỉ công ty vận chuyển.
  • Đối với người mua hàng thì còn gì an tâm hơn khi mà từ nay họ không cần phải lo ngại chuyện thanh toán tiền trước. Bây giờ tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ là ngồi nhà, chọn hàng, đăng ký giao hàng đến bất cứ địa chỉ nào ở Hà Nội, đợi người chuyển phát nhanh chóng mang hàng đến, kiểm tra và trả luôn tất cả các khoản chi phí một lần cho người chuyển phát hàng đó là xong. Quá tiện lợi và hữu ích, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng online trên mạng mà có đưa ra hình thức gửi hàng tận nhà COD.
  • Là người nhận hàng, bạn không cần làm gì khác ngoài yêu cầu chủ shop chuyển hàng cho bạn và bạn sẽ trả tiền khi hàng đến. Và khi bưu phẩm đã được đem đến đúng địa chỉ nhà đã yêu cầu, bạn chỉ cần thanh toán cho người giao hàng các chi phí gồm tiền hàng, tiền cước vận chuyển và tiền thu hộ. Đó là chúng ta đã dùng dịch vụ COD rồi đấy!
  • Còn nếu bạn là người bán hàng cho khu vực thành phố Hà Nội, để sử dụng dịch vụ COD, hãy nhanh chóng lựa chọn một đơn vị vận chuyển mà bạn hài lòng như công ty Ship Hồng chúng tôi để đăng ký áp dụng phương thức vận chuyển hàng thu tiền hộ cho cơ sở kinh doanh online của bạn. Một khi khách hàng liên hệ để kí hợp đồng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng mọi bước cần thiết cho quý vị. Khách hàng cũng không cần lo lắng việc sẽ mất nhiều thời gian vì tất cả mọi giai đoạn đều nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản, thuận tiện. Quy trình sẽ được chúng tôi tóm tắt ngay cho khách hàng trong mục tiếp theo.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ COD tại Hà Nội?

Có rất nhiều hãng vận chuyển ở Hà Nội nhưng khi lựa chọn công ty của chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được bảo đảm việc đăng ký đơn giản, nhanh chóng nhất và được giải đáp cụ thể bất cứ khi nào khách hàng cần.

Bước 1:

  • Để sử dụng dịch vụ COD tại Hà Nội, quý khách hàng xin truy cập website shiphong.vn hoặc liên hệ bằng hotline của chúng tôi.

Bước 2:

  • Ship Hồng sẽ ngay lập tức lưu lại vận đơn của khách hàng và nhanh chóng liên lạc lại với quý vị qua điện thoại, email, tin nhắn để ghi nhận lại nội dung chuyển phát, bưu phẩm chuyển phát, chi phí… một lần nữa.

Bước 3:

  • Đơn vị sẽ cử nhân viên đến kiểm tra, đóng gói các hàng hóa, bưu phẩm như quý khách đã yêu cầu và chuyển đi. Chúng tôi phục vụ 24/24 giờ kể cả ngày cuối tuần chủ nhật để bảo đảm không ảnh hưởng đến thời gian của người nhận hàng.

Bước 4:

  • Người nhận hàng sẽ được gửi hàng đến tận nhà và thanh toán tất cả các chi phí cần thiết cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Thời gian giao hàng COD tại Hà Nội theo đúng như đã cam kết trước với người bán và người mua hàng, nếu không có sự thỏa thuận trước thì đơn vị cũng sẽ bảo đảm giao trong ngày hoặc ngày tiếp theo tùy vào thời điểm nhận được đăng ký của nguời gửi.

Bước 5:

  • Sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ thông báo lại cho người gửi (người bán) và gửi tiền hàng lại cho bên bán trong một thời gian sớm nhất.

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về: cách đăng ký, cách sử dụng dịch vụ cod tại Hà Nội, các bạn hãy cùng đọc và tham khảo nhé.!