,

Ship Hàng Quanh Hà Nội Thu Hộ Tiền (COD) Uy Tín, Giá Tốt

Ship Hàng Quanh Hà Nội Thu Hộ Tiền (COD) Uy Tín, Giá Tốt

Ship hàng quanh Hà Nội? Ship hàng thu tiền hộ (COD) uy tín, giá tốt? Shiphong dịch vụ ship hàng thu tiền sau giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, cùng với sự phát triển của internet thì việc mua bán trên các trang mạng xã hội cũng đang phát triển không ngừng. Vì vậy, ship hàng thu tiền hộ là một dịch vụ không thể thiếu. Tuy nhiên, ship hàng quanh hà nội thu hộ tiền (COD) uy tín, giá tốt thì không phải ai cũng biết. Đó chính là lý do hôm nay chúng tôi chia sẽ bài viết này.

Ship Hàng Quanh Hà Nội Thu Hộ Tiền (COD) Uy Tín, Giá Tốt

Ship Hàng Quanh Hà Nội Thu Hộ Tiền (COD) Uy Tín, Giá Tốt

Ship hàng thu tiền hộ (COD)?

Ship hàng thu tiền hộ là dịch vụ người mua hàng nhận được hàng sau đó mới trả tiền. dịch vụ này còn có tên tiếng anh là Cash on Delivery và thường được viết tắt là COD. Ngoài ra thì dịch vụ ship hàng thu tiền hộ này còn có rất nhiều tên gọi khác như : ship COD, gửi hàng COD, chuyển phát nhanh COD, dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, vận chuyển COD..

Hiện nay, hầu hết các công ty, cửa hàng bán hàng online đều sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, dịch vụ ship hàng thu tiền hộ ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần chiếm ưu thế của các dịch vụ ship hàng bình thường khác.

Quy trình thực hiện dịch vụ ship hàng thu tiền hộ bao gồm:

 •  Đầu tiên để thực hiện dịch vụ ship hàng thu tiền hộ thì người mua hàng sẽ tìm sản phẩm mình muốn mua tại các shop online, các trang Web …sau khi chọn được mặt hàng mà người mua muốn mua thì họ sẽ đặt hàng với những người bán và cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại để người bán gửi hàng.
 • Khi người bán nhận được đầy đủ thông tin thì người bán sẽ liên hệ với các công ty vận chuyển COD để cung cấp địa chỉ khách hàng và gửi hàng. Sau khi nhận được đầy đủ các thông tin và hàng thì công ty nhận ship hàng thu tiền hộ sẽ tiến hành gửi hàng đến khách hàng.
 • Khi khách hàng nhận được hàng thì tiến hành kiểm tra hàng ngay tại chỗ và sau đó thì thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Tiền mà khách hàng thanh toán bao gồm cả tiền hàng và tiền ship.
 • Nhân viên ship hàng thu tiền hộ sẽ nhận tiền và mang về cho công ty. Khi công ty nhận được tiền thì sẽ tiến hành gửi tiền lại cho người bán. Người bán sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian từ 15-20 ngày sau đó.

Với dịch vụ ship hàng thu tiền hộ này hiện nay được nhiều công ty, của hàng online sử dụng bởi nó có rất nhiều ưu điểm so với các dịch vụ ship hàng thông thường khác. Cụ thể:

 • Đối với người mua hàng thì khách hàng sẽ nhận được hàng, được kiểm tra hàng và sau đó thì mới thanh toán tiền. Vì được kiểm tra hàng trước nên khách hàng có thể tránh được các tình trạng bị lừa đảo, nhận hàng kém chất lượng, nhận hàng không đúng với những gì mình đã đặt…Chính vì vậy, với dịch vụ ship  hàng thu tiền hộ này khách hàng rất yên tâm và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.
 • Đối với người bán hàng thì nhờ có ship hàng thu tiền hộ mà người bán không cần phải đi tìm người ship hàng và ngoài ra thì rất yên tâm khi giao hàng cho công ty ship bởi tất cả đã có hóa đơn, chứng từ rõ ràng…

Như vậy, ship hàng thu tiền hộ đang thực sự rất hữu ích và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với một thành phố, thủ đô nhộn nhịp như Hà nội thì ship hàng thu tiền hộ là dịch vụ không thể thiếu. Tuy nhiên, ship hàng thu tiền hộ ở Hà nội uy tín, giá rẻ thì không phải dễ kiếm.

Ship hàng quanh Hà Nội thu hộ tiền (COD) uy tín, giá tốt?

 • Hiện nay, tại Hà Nội thì các công ty ship hàng thu tiền hộ mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, ship hàng Hà Nội thu tiền hộ không phải chỗ nào cũng uy tín, giá tốt. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ ship hàng nhanh Hà Nội uy tín, giá tốt.
 • Khi nói đến ship hàng quanh Hà Nội uy tín thì không thể không nhắc đến shiphong.vn. Không chỉ uy tín mà shiphong còn là nơi cung cấp dịch vụ ship hàng tại hà nội giá rẻ nhất.
 • shiphong là nơi cung cấp dịch vụ ship hàng quanh Hà Nội với tất cả các mặt hàng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn…Khi sử dụng dịch vụ ship hàng ở Hà Nội của shiphong thì bạn chỉ mất chi phí là 20k với nội thành và khách hàng ở ngoài thành thì chỉ mất khoảng 30k. Ngoài ra, shiphong còn nhận vận chuyển các mặt hàng nặng, cồng kềnh với mức giá rất ưu đãi, chỉ cao hơn những mặt hàng trước đó một ít thôi.
 • Như vậy có thể thấy rất rõ dịch vụ ship hàng Hà Nội của shiphong là rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác (30-40 nội thành và 50k đối với ngoại thành).
 • Ngoài giá tốt thì dịch vụ ship hàng tại Hà Nội thu tiền hộ của shiphong còn rất nhanh chóng và an toàn. Với khách hàng ở nội thành thì có thể nhận hàng trong vòng 30 phút đến 1 giờ đối với đồ ăn và từ 1-2 ngày đối với các mặt hàng khác. Còn đối với khách hàng ở ngoại thành thì chỉ từ 2-3 ngày là có thể nhận được hàng rồi. Với thời gian như vậy thì shiphong tự hào là nơi có dịch vụ ship hàng thu tiền hộ ở Hà Nội nhanh chóng nhất.

Như vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ ship hàng quanh Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua shiphong rồi nhé. Hãy truy cập vào shiphong.vn để có thể sử dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng với những dịch vụ uy tín khác.

Shiphong với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên nơi đây tự hào là nơi ship hàng quanh Hà Nội (COD) uy tín, giá tốt nhất. Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp ích cho các bạn.