,

Ship Hàng Nội Thành Hà Nội Chuyên Nghiệp, An Toàn Chỉ Với 20K

Ship Hàng Nội Thành Hà Nội Chuyên Nghiệp, An Toàn Chỉ Với 20K

 

Ship hàng nội thành Hà Nội chuyên nghiệp, an toàn chỉ với 20K? Đánh giá mức độ nhu cầu dịch vụ ship COD hiện nay? Công ty có dịch vụ ship cod tốt nhất?

Ngày này chúng ta mua hàng qua mạng Internet, qua Facebook, Zalo rất nhiều và người bán hàng online cũng ngày càng tăng lên. Riêng bản thân mọi người hiện giờ đều có xu hướng bớt dần thời gian nghỉ ngơi thư giãn mà làm việc nhiều hơn nên họ không có nhiều thì giờ để dành cho mấy việc như mua sắm, đi chơi. Và vì thế mà nhờ có sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và các sản phẩm công nghệ cao, chúng ta có thể rút ngắn hơn thời gian cho việc mua sắm và dành nhiều thì giờ để nghỉ ngơi hơn, hoặc ít nhất là để làm cho xong công việc bận rộn.

Ship Hàng Nội Thành Hà Nội Chuyên Nghiệp, An Toàn Chỉ Với 20K

Ship Hàng Nội Thành Hà Nội Chuyên Nghiệp, An Toàn Chỉ Với 20K

Đánh giá mức độ nhu cầu dịch vụ ship COD hiện nay?

  • Mua hàng online trên mạng về cơ bản là một hình thức tốt. Không chỉ những người bán hàng đơn lẻ mà tất cả các công ty lớn, các doanh nghiệp, các tập đoàn, cho đến những mô hình bán kinh doanh vừa phải bây giờ cũng đều có xu hướng chào bán hàng online. Các trang website, các tài khoản facebook, blogspot hay ứng dụng nghe, gọi nhắn tin như Zalo đều có thể trở thành công cụ kinh doanh online được và còn rất hiệu quả. Cùng với nhu cầu mua bán hàng hóa không ngừng gia tăng thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa và giao hàng đến tận nơi cũng vì thế phải tăng theo. Người ta chọn việc mua hàng ngay trên mạng Internet, mạng xã hội cũng là vì nó tạo điều kiện thuận lợi hơn về thời gian, công sức. Khách mua sẽ không cần đi lại nữa mà người giao hàng hóa sẽ đến tận nơi để đưa hàng. Tất cả những gì chúng ta cần phải làm là đợi hàng hóa đến và nhận nó mà thôi.
  • Nhưng điều này thực tế không đơn giản như thế. Trước giờ hầu hết mọi người sẽ thực hiện giao dịch bằng phương thức: khách hàng trả tiền trước (thường bằng chuyển khoản ngân hàng, gửi tiền…) và hàng đến sau đó. Cách như vậy sẽ khiến cho người mua trở nên bị động hơn rất nhiều. Tuy rằng nhiều trường hợp yêu cầu người bán phải gửi hình ảnh của hàng thật cho khách hàng nhưng vẫn không thể chắc chắn giá trị của mặt hàng đó có xứng với số tiền họ bỏ ra hay không. Vì vậy mà hiện nay, có một cách nhằm cải thiện tốt hơn, tránh để khách mua hàng bị thiệt thòi hơn nên các chủ shop còn hướng tới loại hình vận chuyển hàng hóa thu tiền tận nhà là ship COD bên cạnh việc giao hàng thông thường.
  • Tính đến thời điểm này không biết đã có bao nhiêu người, nhóm, đơn vị, hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chỉ tính riêng ở nội thành Hà Nội cũng đã có hàng chục nơi nhận ship hàng cho bên bán. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín, chất lượng cho các bên, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về địa chỉ Ship hàng nội thành Hà Nội chuyên nghiệp, an toàn chỉ với 20.000 vnđ bao gồm cả ship thường và ship COD

Ship hàng nội thành Hà Nội chuyên nghiệp, an toàn chỉ với 20K?

Ship hàng và ship hàng COD là gì?

  • Ship hàng thông thường là việc nhân viên của công ty vận chuyển giao hàng của người bán đến tận tay cho người mua theo địa điểm báo trước. Người giao hàng chỉ thu cước phí vận chuyển.
  • Ở nội thành Hà Nội, Ship COD cũng là một hình thức giao hàng rất phổ biến hiện nay. Về cơ bản nó vẫn giống như việc giao hàng thông thường mà thôi, là việc mà người vận chuyển hàng mang hàng đến tận nhà cho người mua hàng. Người mua hàng có trách nhiệm nhận hàng tại địa chỉ mà họ đã chỉ định bên bán hàng giao tới. Cái khác biệt là ở chỗ thanh toán tiền. Bình thường, người mua và người bán vẫn thanh toán với nhau nhưng ở hình thức giao hàng thu tiền tại nhà này, người mua không phải trả trước, không phải đặt cọc tiền như trước đây nữa. Ngược lại, họ đưa hết các loại tiền cho người giao hàng. Người chuyển hàng sau khi nhận tiền đầy đủ, giao hàng thành công sẽ đem tiền về gửi lại công ty vận chuyển của mình và nhân viên bộ phận khác sẽ kiểm tra rồi chuyển tiền cho bên bán. Một số trường hợp thì người giao hàng mang tiền về cho bên bán luôn.
  • Đây chính là điểm khác của hình thức giao hàng thu tiền hộ này với ship hàng thông thường. Trong cụm từ ship COD thì ship có thể hiểu là vận chuyển, giao hàng hóa còn COD nghĩa là Cash on Delivery. Cụm từ này trong tiếng Việt được hiểu là giao hàng hóa và thu tiền hộ. Như vậy, dựa vào cách giao hàng này, người mua sẽ cần phải thanh toán với người chuyển hàng tới chứ không phải với chủ shop online như trước đây. Việc trả tiền được thực hiện khi hàng đến tay và đã được người mua kiểm tra lại đầy đủ.

Ship hàng nội thành Hà Nội chuyên nghiệp, an toàn chỉ với 20K

  • Nếu quý vị đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn để ship hàng nội thành Hà Nội cũng như ngoại thành, khách hàng có thể lựa chọn đơn vị của chúng tôi, công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Ship Hồng.
  • Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, linh hoạt, chủ động, đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm, uy tín.
  • Chỉ với 20k với đơn hàng đi nội thành Hà Nội và 30k cho đơn hàng đến ngoại thành là quý vị đã được cung cấp dịch vụ giao hàng tối ưu, đảm bảo hàng sẽ đến tay người nhận một cách sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng việc tính phí với một số trường hợp đặc biệt: hàng quá nặng, quá cồng kềnh…

Hãy đến với chúng tôi Ship Hồng-Ship hàng nội thành Hà Nội chuyên nghiệp, an toàn chỉ với 20K.Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký cụ thể, khách hàng có thể gọi theo số hotline hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại shiphong.vn.