,

Ship COD Nào Giá Rẻ Nhất, Tốt Nhất Tại Hà Nội? Cước Phí Bao Nhiêu?

Ship COD Nào Giá Rẻ Nhất, Tốt Nhất Tại Hà Nội? Cước Phí Bao Nhiêu?

 

Ship COD là gì? Ship hàng COD hãng nào giá rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội? Cước phí bao nhiêu? Có uy tín, đảm bảo an toàn không?

Ship hàng COD là hình thức được nhiều người biết đến và lựa chọn hiện nay nhưng để tìm được một đơn vị vận chuyển với giá rẻ nhất, tốt nhất, cước phí phù hợp nhất tại Hà Nội thì chúng ta phải tìm hiểu cặn kẽ hơn.

Hiện tại trên thị trường có một số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp, các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng với một loạt các chính sách và ưu đãi về giá cả và tốc độ vận chuyển hàng hóa nhưng quảng cáo chỉ là quảng cáo. Chính khách hàng lựa chọn dịch vụ mới là người hiểu được rõ nhất xem họ cần gì và muốn một hãng vận chuyển và giao hàng hóa như thế nào. Nếu như quý khách vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình vận chuyển như thế nào hay chọn được rồi mà không biết đơn vị nào mới yên tâm nhất để bạn gửi gắm hàng hóa cũng như tiền của mình thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn trong bài viết sau đây.

Ship COD Nào Giá Rẻ Nhất, Tốt Nhất Tại Hà Nội? Cước Phí Bao Nhiêu?

Ship COD Nào Giá Rẻ Nhất, Tốt Nhất Tại Hà Nội? Cước Phí Bao Nhiêu?

Ship COD là gì?

  • Ship COD là vận chuyển hàng hóa và giao nhận tại nhà mà người giao hàng sẽ đồng thời thu tiền hàng của người mua luôn. Tức là khách mua hàng không trả tiền cho người bán như mọi khi nữa mà sẽ thanh toán luôn qua người vận chuyển. Cái tên ship COD chính là như thế. Ship ở Việt Nam được hiểu là vận chuyển và giao hàng hóa, rất nhiều người đã biết đến từ này. Còn COD có nghĩa là Cash On Delivery, là một cụm từ tiếng Anh, được hiểu sang tiếng Việt là giao hàng thu tiền hộ. Giao hàng dưới hình thức COD này chính là người vận chuyển hàng sẽ thu tiền hộ cho khách hàng (người bán – người gửi hàng) luôn và sau đó trả số tiền lại cho họ. Đây cũng chính là điểm tiện lợi tối ưu của vận chuyển hàng thu tiền tận nhà mà các hình thức giao hàng khác khó có được. Về một mặt nào đó, hình thức thu tiền này sẽ có ích với tất cả các bên trong giao dịch mua bán như thế.

Ship COD nào giá rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội?

  • Để tìm được một hãng ship COD giá rẻ nhất, và tốt nhất tại Hà Nội không hề dễ nhưng hiện nay, quý khách hàng đã có công ty Ship Hồng của chúng tôi. Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển của chúng tôi, quý khách sẽ được bảo đảm toàn diện mà không phải lo lắng gì về việc khách mua thường xuyên than phiền về việc hàng mãi chưa đến nơi hay cước phí thu hộ, phí vận chuyển hàng quá đắt đỏ.
  • Công ty của chúng tôi là một đơn vị vận chuyển hàng thu tiền hộ tại Hà Nội với tính chất chuyên nghiệp và năng động cùng một cước phí vô cùng hợp lý mà bên bán có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Đối với chúng tôi, để cung cấp được dịch vụ ship COD rẻ nhất, tốt nhất, mang lại nhiều sự thuận tiện nhất cho quý khách thì với công ty và nhân viên, chúng tôi hiểu rõ rằng không chỉ người bán hàng, gửi hàng mới là khách hàng của mình mà nguời mua cũng là một vị khách quý vì phản hồi của người nhận chính là những ý kiến đánh giá đáng trân trọng cho công ty chúng tôi và cả cho người bán hàng. Hệ thống của chúng tôi gồm nhiều các vận chuyển viên có kinh nghiệm và năng động, linh hoạt trong nhận hàng và giao hàng. Dù khách mua hàng ở đâu, hàng cũng sẽ được chuyển đến tận tay một cách nhanh nhất, sớm nhất. Chất lượng các sản phẩm hàng hóa, nhất là những loại dễ bị hỏng, bị hao mòn, dễ bị ảnh hưởng khi va chạm đều sẽ được bảo quản một cách tốt nhất mà tốc độ vận chuyển vẫn được giữ nguyên. Tiền hàng của người bán cũng chắc chắn được giữ gìn cẩn thận và gửi lại càng sớm càng tốt, không để bên bán phải băn khoăn về việc tiền hàng mãi mà chưa đến được tay như ở nhiều nơi khác.
  • Bên cạnh đó, các quy định ship COD về nhận hàng, giao hàng và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi rất chặt chẽ, đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, có chất lượng và tuân thủ quy chế làm việc. Hàng hóa sẽ luôn đảm bảo được có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, biên lai cần thiết. Tình trạng hàng hóa khi đến tay người mua sẽ do người mua kiểm tra rõ ràng và ghi nhận lại trong các giấy tờ để nhân viên chuyển lại cho bên mua và về lại công ty Ship Hồng. Nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng và tối ưu hóa việc chuyển giao sản phẩm, bưu kiện, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất về giá cả và nhanh nhất về thời gian. Các giao dịch sẽ được hoàn thiện với tốc độ tối đa, có kèm theo bảo hiểm mà các bên không phải mất bất kỳ cước phí nào thêm.
  • Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn đăng ký chi tiết nhất để bảo đảm không có bất cứ sai sót nào trong quá trình làm hợp đồng. Chúng tôi cung cấp nhiều gói ưu đãi để khách hàng lựa chọn. Các loại giấy tờ, biên lai, hóa đơn cũng sẽ được đơn vị vận chuyển đồng thời quản lý giúp khách hàng.

Cước phí bao nhiêu?

  • Với phương châm ship COD giá rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi đưa ra cước phí rẻ và có tính đồng giá để khách hàng không cần băn khoăn khi hàng được chuyển đi xa hay gần. Trong nội thành Hà Nội sẽ có cước phí 20.000đ và ở ngoại thành Hà Nội cước phí sẽ là 30.000 vnđ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như hàng quá nặng, quá cồng kềnh… tốn nhiều công sức lao động hơn thì chúng tôi xin được áp dụng việc tính phí thêm.

Đến với ship hồng các bạn chỉ cần truy cập website hoặc gọi theo số hotline để được hướng dẫn cách ship cod nhanh chóng và thuận tiện nhất.