Nhân Viên Kinh Doanh ( HN & HCM )

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Shippo luôn chiêu mộ các bạn trẻ và chào đón các Nhân tài đất Việt.
SHIPHONG.VN cần tuyển 5 bạn Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
MÔ TẢ:
• Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Khách hàng là các đơn vị bán buôn, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam (Bán Online hoặc Cửa hàng)
• Tiếp cận, tư vấn, giới thiệu dịch vụ của Công Ty cho Khách Hàng Tiềm Năng. Giúp Khách Hàng hiểu được dịch vụ của Công ty.
• Hướng dẫn Khách hàng tạo tài khoản trên hệ thống đặt hàng của công ty, và giúp khách nắm rõ quy trình tạo vận đơn, lấy hàng, giao hàng và quy tình thanh toán tiền thu hộ.
• Thường xuyên theo dõi hệ thống để cập nhật tình trạng vận chuyển cho các Khách Hàng, đồng thời hỗ trợ tương tác để đảm bảo thời gian vận chuyển và thúc đẩy khách hàng lên đơn.
• Thường xuyên liên hệ, tìm hiểu nhu cầu và thiết lập quan hệ với Khách hàng sau bán hàng.
• Làm đầu mối tiếp nhận thông tin, các yêu cầu từ phía Khách hàng và phối hợp với bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề phát sinh.

Làm việc giờ hành chính 8h30-12h, 13h30-17h30 từ T2-  sáng T7

Địa điểm làm việc:

HCM: 538/8 Lý Thường Kiệt Phường 7 Quận tân Bình TP HCM

HN: Tầng 1, Đơn nguyên B, Tòa Licogi 13, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

QUYỀN LỢI:
– Thu nhập cao, ổn định lương cơ bản + doanh số 12.000.000-20.000.000 đồng/tháng

– Được đóng bảo hiểm đầy đủ

– Được hưởng Hoa hồng 10%, và chính sách thưởng rõ ràng
YÊU CẦU:
•Có kinh nghiệm sales trên 6 tháng. Ưu tiên ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là giao vận, pos, web.
• Ứng viên thực sự yêu thích lĩnh vực phát triển kinh doanh, thích tư vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với Khách hàng, đặc biệt là các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp bán lẻ vừa và nhỏ ở Việt Nam.
• Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt.

ỨNG TUY ỂN:
Công ty cổ phần dịch vụ chuyển phát Thông Minh
www.Shippo.vn/www.Shippo.ph

Gửi CV ứng tuyển với Tiêu đề: Ứng Tuyển: Vị trí ứng tuyển – Họ và Tên
Bộ phận Nhân sự của Shippo: hcns.shippo@shippo.vn
Among them, priority schools must redesign the school https://essay4today.com/ day or year to provide more time for learning and upgrade instructional programs.