,

Nhận Ship COD Hà Nội Như Thế Nào? Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền?

Nhận Ship COD Hà Nội Như Thế Nào? Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền?

Nhận ship COD Hà Nội như thế nào? Bao lâu thì nhận được tiền? Ship COD quy trình thực hiện? Công ty nhận chuyển hàng thu tiền sau tại Hà Nội giá rẻ?

Ship COD đang là một trong những dịch vụ mới trong ngành vận tải hiện nay của nước ta. Tuy nhiên, đây đang là dịch vụ hót và được rất nhiều người bán hàng online cũng như các công ty sử dụng. Dịch vụ này hiện đang phát triển trên khắp cả nước và đặc biệt là ở các thành phố lớn. Vậy nhận ship COD ở Hà Nội như thế nào? bao lâu mới nhận được tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi trên.

Nhận Ship COD Hà Nội Như Thế Nào? Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền?

Nhận Ship COD Hà Nội Như Thế Nào? Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền?

Nhận ship COD Hà Nội như thế nào?

Ship COD là gì?

 • Để biết được cách ở đâu nhận ship COD ở Hà Nội, cách nhận tiền ship COD và ship COD bao lâu thì nhận được tiền… thì đầu tiên chúng ta phải hiểu về ship COD và quy trình thực hiện Ship COD đã nhé.
 • Ship COD được hiểu theo một cách đơn giản nhất chính là giao hàng thu tiền hộ hay người mua hàng nhận hàng rồi mới trả tiền.
 • Ship COD đã có mặt trên thị trường thế giới từ những năm 1922. Tuy nhiên, nó chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong một vài năm gần đây. Ở nước ta thì Ship COD xuất hiện cùng với sự xuất hiện của intenet cũng như bán hàng online và nó được nhiều công ty sử dụng với các tên gọi khác nhau như: dịch vụ chuyển phát nhanh COD, gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, dịch vụ thanh toán COD…
 • Ship COD đang ngày càng được nhiều người sử dụng và thậm chí nó đang được sử dụng nhiều hơn so với các dịch vụ vận chuyển thông thường khác là vì nó có rất nhiều ưu điểm.
 •  Đối với người bán hàng thì nhờ có Ship COD mà có thể tiết kiệm được một khoản tiền thuê địa điểm bán hàng, thuê người ship hàng. Và nhờ có ship COD mà người bán hàng có thể duy trì ổn định thời gian ship hàng cho khách.
 • Còn đối với người mua hàng thì có thể tránh được nhiều rủi ro khi mua hàng như bị lưà đảo, bị nhận hàng kém chất lượng, hàng không đúng với những gì mình đã đặt…Vì đã được kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Ngoài ra thì người mua hàng còn không mất thời gian, công sức đi đến của hàng mà vẫn mua được sản phẩm yêu thích dù ở khoảng cách địa lý rất xa.

Ship COD quy trình thực hiện

 •  Đầu tiên khách hàng chọn sản phẩm yêu thích và muốn mua tại một cửa hàng bán hàng online nào đó. Sau đó, khách hàng đặt hàng với người bán hàng. Khi đặt hàng thì khách hàng sẽ cung cấp cho người bán hàng địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc và hình thức ship COD. Người bán hàng sau khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng thì chuyển đến cho công ty nhận ship COD . Công ty nhận ship COD nhận được thông tin thì bắt đầu thực hiện quá trình chuyển hàng đến cho khách hàng. Thường thì thời gian làm việc của các công ty vận chuyển COD là từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Khi khách hàng nhận được hàng thì tiến hành kiểm tra hàng và sau đó thì thanh toán hàng cho nhân viên giao hàng của công ty nhận ship COD.
 • Nhân viên sẽ mang tiền về cho công ty và công ty sẽ chuyển tiền cho người bán hàng.

Nhận ship COD Hà Nội như thế nào?

 • Nhận ship COD Hà Nội cũng thực hiện đúng như các quy trình trên. Tuy nhiên, ở Hà nội có nhiều nơi nhận ship COD nên uy tín, chất lượng, giá cả và thời gian vận chuyển là khác nhau.
 • Các công ty nhận ship COD ở Hà Nội thường có mức chi phí khoảng từ 30k cho một lần ship nội thành và 40k cho một lần ship ngoại thành. Và thời gian mà công ty ship COD ở Hà Nội chuyển tiền cho người bán hàng hay chính là thời gian mà người bán có thể nhận được tiền là từ 15-30 ngày sau khi công ty nhận vận chuyển nhận được tiền từ khách hàng. Với thời gian và giá cả như vậy thì có thể thấy là không quá lâu. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ nhận ship COD ở Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ và thời gian nhận lại tiền rất nhanh chóng.
 • Địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay chính là shiphong.vn. Với shiphong.vn thì bạn có thể nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả và thời gian nhận được tiền cũng rất hợp lý.
 • Về giá cả thì ở shihong bạn chỉ mất chi phí là 20k cho một lần ship trong nội thành và 30k cho một lần ship ngoại thành. Với một số trường hợp hàng quá nặng, quá cồng kềnh thì chi phí sẽ được tính cao hơn một chút. Như vậy, có thể thấy giá cả mà shiphong đưa ra là rất ưu đãi và mềm hơn những địa chỉ nhận ship COD ở Hà nội rất nhiều rồi đúng không.
 • Không chỉ có giá rẻ mà shiphong còn có thời gian chuyển tiền cho người bán hàng nhanh hơn rất nhiều so với những nơi khác. Nếu như người bán hàng sẽ nhận được tiền từ công ty vận chuyển là từ 15-30 ngày đối với những công ty nhận ship COD khác ở Hà nội thì ở shiphong ship COD bao lâu mới nhận được tiền?

Bao lâu thì nhận được tiền?

 

 • Thời gian mà người bán hàng có thể nhận được tiền từ shiphong đó là chỉ khoảng từ 10-15 ngày mà thôi. Vậy ship COD nhận tiền như thế nào? Shiphong sẽ chuyển tiền cho người bán hàng vào tài khoản ngân hàng.
 • Như vậy, shiphong có thời gian cũng như giá cả rất hợp lý và là địa chỉ ship COD ở Hà nội rất đáng tin cậy.

Với bài viết Nhận Ship COD Hà Nội Như Thế Nào? Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền? trên đây thì hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn.