,

Dịch Vụ Ship Hàng Thu Tiền Hộ Như Thế Nào? Ở Đâu Giá Rẻ?

Dịch Vụ Ship Hàng Thu Tiền Hộ Như Thế Nào? Ở Đâu Giá Rẻ?

Dịch vụ Ship hàng thu tiền hộ như thế nào? Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ tiền tại thành phố Hà Nội nào giá rẻ nhất?

Đối với những ai đang kinh doanh online, bán hàng qua mạng thì sự ra đời của gói dịch vụ ship hàng thu tiền hộ trở nên vô cùng tiện lợi bởi tính nhanh chóng, đảm bảo an toàn mà nó mang lại.

Cùng với việc phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì thì dịch vụ giao hàng thu tiền hộ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong dịch vụ ship hàng thu tiền hộ này người giao hàng sẽ thu tiền và giao hàng thu tiền hộ thì bộ phận giao hàng thuê sẽ nhận hàng hóa tại công ty thương mại có hàng sau đó giao tiền lại cho công ty và nhận tiền công vận chuyển.

Dịch Vụ Ship Hàng Thu Tiền Hộ Như Thế Nào? Ở Đâu Giá Rẻ?

Dịch Vụ Ship Hàng Thu Tiền Hộ Như Thế Nào? Ở Đâu Giá Rẻ?

Dịch vụ Ship hàng thu tiền hộ như thế nào?

  • Là dịch vụ mà chúng ta thường gọi bằng cái tên ship COD. Ship là một từ tiếng Anh có nghĩa tiếng Việt là con tàu, tàu thủy ý chỉ dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Còn ở Việt Nam, ship chỉ đơn giản là vận chuyển hàng hóa hay giao hàng mà thôi, đường nào cũng được. Từ COD thì không phải một từ đơn mà đây là từ viết tắt cho Cash on Delivery. Cả cụm từ này được hiểu là giao hàng kèm theo thu tiền hộ.
  • Nói đầy đủ, dịch vụ giao hàng COD hay giao hàng thu tiền hộ này là phương thức vận chuyển hàng hóa trong đó khi người mua lựa chọn ship COD trong thỏa thuận với người bán thì họ sẽ không phải trả tiền hàng trước như mọi khi nữa. Thay vào đó, những người vận chuyển, người giao hàng hay chúng ta hay gọi là shipper sẽ có vai trò đồng thời là người thu tiền của bên mua để trả về lại cho người bán. Người giao hàng này chính là trung gian trong quan hệ thanh toán của người bán và người mua. Công ty giao hàng thu tiền hộ sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng không chịu trách nhiệm với công ty về việc khách hàng trả lại sản phẩm mà không phải lỗi của công ty giao hàng, các công ty giao hàng chỉ chịu trách nhiệm khi việc giao hàng trễ hẹn, hoặc trong quá trình vận chuyển gây hư hại hàng hóa
  • Hình thức này được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay nhất là khi có nhiều các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân buôn bán kinh doanh online muốn tạo dựng được uy tín, niềm tin với khách hàng mà áp dụng phương thức giao này.

Dịch vụ Ship hàng thu tiền hộ ở đâu giá rẻ?

  • Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao hàng tốt nhất tốt nhất, thì Shiphong.vn là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn. Khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên ship Hồng sẽ là lựa chọn hàng đầu, Ship Hồng giải quyết bài toán giao vận, theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với ship Hồng.
  • Trong thời buổi mà hình thức mua bán hàng online càng ngày càng được nhiều người biết đến, nhiều người thực hiện để kinh doanh nhưng cũng kèm theo không ít vấn nạn và rủi ro gây ảnh hưởng cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân buôn bán và sụt giảm lòng tin của khách mua hàng, các bên cần một biện pháp hiệu quả có lợi cho cả hai phía. Thấu hiểu được nhu cầu giao nhận hàng liên tục của khách hàng mà không nhất thiết phải trả trước, ship Hồng chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền tận nhà nhằm giảm thiểu tối đa các hạn chế của cách thức kinh doanh này, đảm bảo uy tín cao độ cho người bán hàng và chất lượng tốt nhất cho người mua hàng.
  • Ship Hồng hiện đang là một trong những bên vận chuyển hàng tốt nhất , chúng tôi không ngừng phát triển thêm dịch vụ ship COD nhằm tạo dựng lòng tin với cho người mua hàng và giúp bên bán khẳng định được uy tín, chất lượng hàng hóa của họ. Chúng tôi có thể cam đoan với cả hai bên mua – bán hàng hóa về thời gian nhận hàng, vận chuyển hàng và giao hàng tận nơi. Hàng hóa sẽ luôn được nhận ngay khi người mua liên hệ đến và được vận chuyển sớm sau khi đã đóng gói đầy đủ và nhanh chóng giao đến tận nơi cho khách mua hàng mà vẫn giữ được độ nguyên vẹn của hàng hóa, nhất là với những thứ như thực phẩm, đồ trang điểm, sách báo… dễ bị ảnh hưởng do vận chuyển.
  • Khi lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển COD với cước phí rẻ của chúng tôi, quý khách cũng có thể tiết kiệm được nhiều thứ, nhất là thời gian và tiền bạc vì khách hàng sẽ không cần phải tìm đến các shipper giao hàng đơn lẻ mỗi ngay khi có giao dịch cần chuyển ngay, không cần phải xem xét lại rất nhiều biên lai, hóa đơn để xem cái nào của ai nữa vì nhân viên của chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng trong việc này.
  • Cụ thể, Ship Hồng sẽ cung cấp một dịch vụ vận chuyển COD vô cùng tiện lợi mà lại có cước phí rẻ. Theo đó, với các đơn hàng trong nội thành, ở đâu cũng sẽ đồng giá 20k và các đơn chuyển đến ngoại thành thì sẽ có giá là 30k. Tuy nhiên, vì có một số trường hợp đặc biệt như hàng quá nặng, quá cồng kềnh… tốn nhiều công sức lao động hơn nên chúng tôi sẽ áp dụng việc tính phí thêm.

Để sử dụng dịch vụ ship hàng thu tiền hộ cũng như cần tư vấn thêm, quý khách có thể vui lòng gọi theo số hotline hoặc truy cập tại trang web: shiphong.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn công ty của chúng tôi.