,

Công Ty Chuyển Phát Nhanh COD Hà Nội Giá Rẻ? Bảng Giá?

Công Ty Chuyển Phát Nhanh COD Hà Nội Giá Rẻ? Bảng Giá?

 

Công ty chuyển phát nhanh COD tại Hà Nội giá rẻ hiện nay? Bảng giá phí dịch vụ chuyển hàng thu tiền sau của Ship hồng, giá tốt nhất?

Ngày nay khi mà thương mại điện tử đang phát triển rầm rộ nhờ có sự tiên tiến của công nghệ hiện đại và các thiết bị số hóa phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thì lợi ích của nó mang lại cho chúng ta không chỉ dừng lại ở hỗ trợ giải trí, hỗ trợ công việc mà ngay cả việc mua sắm cũng có thể thực hiện online luôn dù chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Khi kinh doanh online qua mạng ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung phát triển như vậy thì một vấn đề quan trọng cũng cần phải đặt ra đó là dịch vụ giao hàng. Mua sắm qua mạng tức là khách mua hàng và người bán hàng không trực tiếp làm việc gặp mặt mà sẽ tương tác thông qua mạng Internet hoặc mạng xã hội. Việc giao hàng đi cũng không phải do người bán thực hiện nữa mà hiện nay đã có các đơn vị, các hãng vận chuyển chuyên nhận công việc giao hàng đến tận tay người nhận. Như thế, dù có khi bên mua và bên bán chẳng quen biết nhau, khách hàng vẫn có thể nhận được hàng mình cần. Đặc biệt ở các trang website của các công ty, doanh nghiệp thì tất cả những gì người mua cần làm chỉ là lựa chọn hàng, check giá, điền đầy đủ các thông tin cần thiết, lựa chọn phương thức vận chuyển, lựa chọn cách thanh toán tiền sản phẩm là đã có thể đặt hàng cho mình mà không cần phải làm việc một chút nào với người bán. Hệ thống sẽ cập nhật tất cả cho bạn. Hình thức giao nhận hàng hóa mà người mua hàng hay lựa chọn hiện nay chính là chuyển phát nhanh COD. Với sự phổ biến ngày càng lớn thì cũng có rất nhiều hãng, doanh nghiệp ở Hà Nội cung cấp phương thức này để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, phương thức này cũng tạo ra rất nhiều những sự tiện lợi cho cả hai bên người sử dụng dịch vụ, giúp cho người bán tạo được lòng tin với khách mua hàng của mình còn người mua thì tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình mua bán online vốn không được lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm mình muốn giữa rất nhiều các sản phẩm cùng loại, cùng mẫu mã, cùng hãng sản  xuất. Các công ty  giao nhận hàng COD luôn cố gắng không ngừng cạnh tranh để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các khách hàng cũng như bạn đọc dịch vụ giao hàng nhanh COD đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết cho quý vị về công ty chuyển phát nhanh COD tại Hà Nội giá rẻ? Bảng giá?

Công Ty Chuyển Phát Nhanh COD Hà Nội Giá Rẻ? Bảng Giá?

Công Ty Chuyển Phát Nhanh COD Hà Nội Giá Rẻ? Bảng Giá?

Công ty chuyển phát nhanh COD tại Hà Nội giá rẻ hiện nay?

Chuyển phát nhanh COD là dịch vụ giao hàng khá quen thuộc với tất cả mọi người. Giao hàng COD không khác nhiều so với các phương thức vận chuyển hàng hóa thông thường khác nhưng có một điểm rất riêng đó là quy cách thanh toán hoàn toàn khác biệt.

Dịch vụ này là hình thức giao nhận hàng hóa, trong đó người gửi hàng (thường là bên bán hàng) sẽ ủy thác cho công ty vận chuyển hàng hóa để họ thu luôn tiền hàng cho mình. Người giao hàng trực tiếp đến người nhận sẽ có trách nhiệm thu luôn số tiền đó cho người bán. Người vận chuyển nhận tiền xong sẽ gửi lại công ty để công ty bàn giao với bên khách hàng. Hình thức này cũng có thể thông qua một bên thứ ba khác là bưu điện để họ giao hàng đồng thời thu hộ luôn. Tuy nhiên, nếu ở Hà Nội thì chúng ta thường có xu hướng ký hợp đồng với các công ty vận chuyển để họ cung cấp luôn dịch vụ giao hàng thu hộ COD này vì dù sao nếu nhờ bưu điện gửi hàng đi, bên bán sẽ phải tự đóng gói và mang hàng ra tận bưu điện để vận chuyển đi. Bản thân chữ COD cũng xuất hiện từ cụm từ Cash on Delivery, có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ.

Công ty vận chuyển Ship Hồng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh COD tại Hà Nội giá rẻ hiện nay với một bảng giá hấp dẫn và khách hàng cũng có thể đặt niềm tin của mình vào hãng của chúng tôi.

Khi chọn lựa chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm rằng dù mọi lúc, mọi nơi và mọi địa chỉ thì chúng tôi đều có thể vận chuyển hàng đến sớm nhất cho quý khách theo đúng ý nghĩa là giao hàng “nhanh”. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi còn bảo đảm:

  • Không cần lo lắng vì thiếu người giao hàng: chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và linh hoạt, thông thạo mọi địa điểm ở thủ đô nhằm giúp cho việc giao hàng được thuận lợi nhất với tốc độ tốt nhất. Không những không để người nhận hàng phải chờ đợi quá lâu mà chúng tôi còn có số lượng nhân viên rất lớn, cam đoan sẽ luôn sẵn sàng để tới nhận hàng và chuyển phát nhanh COD tới mọi nơi ở Hà Nội. Người gửi hàng chắc chắn sẽ không phải phiền muộn vì sao mãi vẫn chưa có ai đến lấy hàng để giao.
  • Không cần lo lắng về chất lượng hàng hóa: công ty Ship Hồng chúng tôi trang bị cho nhân viên các công cụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo các mặt hàng thuộc loại dễ vỡ, dễ xây xước, hỏng hóc hoặc có thể bị hư hao trong quá trình vận chuyển sẽ không bị một chút mất mát nào. Dù hàng mà quý vị gửi đi có là gì đi chăng nữa thì chúng tôi cũng xin cam đoan sẽ giao đến tận nơi mà không chịu bất cứ tổn hại gì. Không chỉ có giá rẻ mà chúng tôi còn đảm bảo mọi yêu cầu quý khách.
  • Không cần lo lắng về bảng giá: đơn vị vận chuyển của chúng tôi đưa ra một chi phí tối ưu và hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mọi khách hàng. Một trong các tiêu trí quan trọng nhất của chúng tôi chính là tiết kiệm và hạn chế tối đa mọi cước phí có thể phát sinh cho khách hàng. Các bên trong giao dịch mua bán có thể thỏa thuận với nhau về việc bên nào sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí chuyển phát hay phí thu hộ và thông báo lại cho công ty chuyển phát nhanh COD chúng tôi được biết để tránh thu nhầm, thu thừa.

Bảng giá dịch vụ?

  • Ship Hồng đưa ra chi phí đồng giá cho các đơn hàng của khách hàng. Cụ thể, dịch vụ vận chuyển hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội sẽ là 20k cho mỗi đơn hàng còn dịch vụ giao hàng ở ngoại thành sẽ là 30k cho một đơn hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ áp dụng việc tính phí riêng với một số trường hợp đặc biệt như là: hàng quá nặng, quá cồng kềnh… và tất cả đều có sự thỏa thuận với khách hàng.

Đến với chúng tôi – Ship Hồng công ty chuyển phát nhanh COD tại Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết về một chất lượng dịch vụ hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp thân thiện. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.