,

Cách Dùng Dịch Vụ COD Chuyển Phát Nhanh, Thu Tiền Hộ Tại Hà Nội

Cách Dùng Dịch Vụ COD Chuyển Phát Nhanh, Thu Tiền Hộ Tại Hà Nội

Dịch vụ COD chuyển phát nhanh, thu tiền hộ là gì? Cách dùng dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ thu tiền hộ tại Hà Nội? Dịch vụ cod nào uy tín?

Dịch vụ cod chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền hộ ra đời ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng. Khá giống với dịch vụ giao hàng cho các shop online và các đơn vị kinh doanh qua mạng, dịch vụ giao hàng thu tiền khác ở chỗ là bên thực hiện việc giao hàng cho người bán sẽ thực hiện luôn nhiệm vụ đó là thu tiền hộ rồi sau đó sẽ chuyển lại cho đơn vị kinh doanh. Đây là một trong những loại dịch vụ khá nổi trội hiện nay, tuy mới xuất hiện nhưng nó đem lại hiệu quả tiện lợi vô cùng lớn cho các bên.

Cách Dùng Dịch Vụ COD Chuyển Phát Nhanh, Thu Tiền Hộ Tại Hà Nội

Cách Dùng Dịch Vụ COD Chuyển Phát Nhanh, Thu Tiền Hộ Tại Hà Nội

Dịch vụ COD chuyển phát nhanh, thu tiền hộ là gì?

  • Khi phân tích sâu vào vấn đề ta thấy dịch vụ này là một trong những biện pháp hữu hiệu để có thể giảm chi phí kinh doanh cho các cửa hàng và các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thay vì phải thuê nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu vận chuyển với một khoản chi phí cố định mà có khi phải tăng lên mà tính ưu việt của phương pháp này đôi khi còn gặp rủi ro trong việc  vận chuyển của người này có được thường xuyên để đáp ứng nhu cầu làm việc hay không?. Thì khi sử dụng dịch vụ cod chuyển phát nhanh này chỉ tốn cho những lần giao nhận thu tiền. Bên cạnh đó việc kinh doanh thường không ổn định phụ thuộc vào lượng khách và số đơn mà khách hàng mua là bao nhiêu. Nếu nhiều đơn hàng thì không sao  đến lúc không có thì cửa hàng lại tốn thêm một khoản chi phí không cần thiết.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng COD là một dịch vụ thể hiện quá trình nhận hàng, vận chuyển hàng hóa và giao hàng đến tận tay người tiêu dùng mới được biết đến trong những năm gần đây nhưng lại đang rất phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Do sự gia tăng và phát triển không ngừng mỗi ngày về số lượng của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân thực hiện bán hàng online qua mạng Internet nên nhu cầu gửi hàng, giao hàng và nhận hàng cũng phải tăng lên theo. Người mua lựa chọn sản phẩm bán online vì họ không có thời gian để đến tận nơi xem hàng, lựa chọn còn người bán vì muốn tạo những thuận lợi cho việc mua sắm của khách hàng, giảm thiểu thời gian và công sức đi lại (với những công ty, doanh nghiệp) hoặc vì bên bán chưa có trụ sở, lựa chọn hình thức kinh doanh online để khởi nghiệp hay thử sức kinh doanh. Vì điều này mà dịch vụ cod chuyển hát nhanh thu tiền hộ ngày càng phát triển.
  • Và hiện nay tại Hà Nội dịch vụ cod chuyển phát nhanh thu tiền hộ là dịch vụ khá phổ biến. Điều này không còn quá xa lạ nữa mà nó trở thành vấn đề bắt kịp thời đại, phù hợp với thói quen mua hàng  của người Việt đồng thời là hình thức đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một các tối đa. Hiểu được điều này, ViettelCargo đã triển khai dịch vụ Cod tại Hà Nội.

Cách dùng dịch vụ COD chuyển phát nhanh thu tiền hộ tại Hà Nội?

Dịch vụ COD ở Việt Nam được phát triển khá mạnh và phổ biến gắn liền với nhiều tên gọi khác nhau như: dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ, dịch vụ ship hàng Cod. Hiện nay ship Hồng cũng là một đơn vị vận tải đang áp dụng hình thức chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD tại Hà Nội.

Đầu tiên khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và hình thức vận chuyển hàng COD thì bên bán sẽ đóng gói và gửi hàng sang công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển COD để chuyển hàng đến cho khách. Thời gian bên vận chuyển nhận hàng thường là từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ)

Tiếp theo công ty vận chuyển sẽ chuyển hàng đến địa chỉ người nhận sau 1-2 ngày đối với các thành phố lớn (thêm 1-2 ngày cho các tuyến xã, huyện). Thời gian bên vận chuyển gửi hàng cho khách thường là từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ)

Và cuối cùng khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Số tiền mà khách hàng phải thanh toán bao gồm các khoản sau:

  • Tiền hàng (bên công ty vận chuyển sẽ trả lại cho bên bán sau khoảng 15-30 ngày tùy vào từng công ty)
  • Phí vận chuyển ship hàng cod (bên công ty vận chuyển thu, trung bình là 30-40k với các thành phố lớn, và cao hơn với tuyến huyện, xã – có khi lên đến 70-80k)
  • Phí thu tiền hộ (bên công ty vận chuyển thu, trung bình 20k).
  • Do đó, nếu chọn cách gửi hàng cod cả người mua và người bán sẽ thoải mái trong việc giao dịch hơn là hình thức thanh toán tiền rồi mới nhận hàng.

Như vậy ngay sau khi khách hàng tạo đơn và yêu cầu ship cod, nhân viên đơn vị giao hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ do khách hàng yêu cầu, dán tem niêm phong trên gói hàng nhằm đảm bảo hàng được giữ nguyên vẹn trong quá trình di chuyển. Tiếp đến nhân viên sẽ chuyển hàng đến tay người nhận và thu tiền giúp người gửi. Sau đó chuyển khoản tiền thu hộ về cho người bán.

Đến với ship hồng, dịch vụ cod chuyển phát nhanh thu tiền sau tại Hà Nội chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Chỉ cần truy cập website hoặc gọi điện theo số hotline để yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn tận tình đáp ứng được mong muốn của các bạn.